News

ยาหม่อง ช้อนทองฯ บุกตลาดโลก

ชุติภา บวรกิจสุธี เจ้าของบริษัท รัตนบวรกิจติสมุนไพร จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันเหลือง ยาหม่องสมุนไพร หม่องเขียวเสลดพังพอน ยาดมสมุนไพร ภายใต้แบรนด์ “ช้อนทองมงคล” เปิดเผยว่า กระแสตอบรับผลิตภัณฑ์ยาหม่องสมุนไพร ช้อนทองมงคล มีเพิ่มมากขึ้นทุกปี ทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะช่วงหลังจะเป็นตลาดนักท่องเที่ยวที่นิยมซื้อผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยประเภทยาหม่อง น้ำมันนวดสมุนไพร ที่มีวิธีการใช้ที่ง่าย ใช้แล้วสามารถบำบัดอาการปวดเมื่อยต่างๆได้และมีความสดชื่นทันที ทำให้มีการพูดถึงปากต่อปากในกลุ่มนักท่องเที่ยว

อีกทั้งยาหม่องมีราคาไม่แพง พกพาสะดวก ทำให้ตลาดยาหม่องของช้อนทองมงคลมีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้น เช่นเดียวกับ น้ำมันเหลืองสมุนไพรที่เป็นผลิตภัณฑ์เด่นของช้อนทองมงคล ที่สืบทอดสูตรตำรับยาจากครอบครัวมานานกว่า 30 ปี ได้รับความสนใจ และตอนนี้ทางช้อนทองมงคลได้มีการพัฒนาปรับสูตรเข้มข้นขึ้นและปรับแพ็คเกจจิ้งสูตรนี้ให้เป็น รุ่นพรีเมี่ยมสวยหรู พร้อมเพิ่มลายไทยลงไป ทำให้ดูมีคุณค่าสืบสานความเป็นไทย ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ช้อนทองมงคล เพื่อรองรับการขยายสินค้าออกสู่ตลาดโลก

“การปรับเปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งสูตรเข้มข้นของ ช้อนทองมงคล นี้ ตั้งใจสร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์มากขึ้น ทั้งกล่องข้างนอกและขวดใส่สมุนไพร กำกับแบรนด์ให้เห็นชื่อได้ชัดเจนขึ้น เพิ่มลายไทยเข้าไป เพื่อเพิ่มความสวยงามและบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย ที่สืบทอดมรดกทางภูมิปัญญาจากรุ่นสู่รุ่นอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ช้อนทองมงคล แพ็คเกจจิ้งรุ่นใหม่นี้ จะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในเดือนมีนาคมเป็นต้นไป” ชุติภา กล่าว

ช้อนทองมงคลเป็นผลิตภัณฑ์ยาจากสมุนไพร ผลิตจากสมุนไพรไทยหลายชนิด เช่น ไพล เอ็นเหลือง เถาโคคลาน เสลดพังพอน เกล็ดสะระแหน่ การบูร พิมเสน และยังมีตัวยาอื่นๆอีกหลากหลายชนิดที่ทรงคุณค่าของสมุนไพรจากผืนแผ่นดินไทย ไม่มีสารสเตียร์ลอย สรรพคุณ ใช้ทาบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย หลัง คอ บ่า ไหล่ กล้ามเนื้อ แมลงกัดต่อย เป็นตำรับยาสมุนไพรอยู่ในหมวดยาสามัญประจำบ้าน การผลิตสูตรตำรับยาของ ช้อนทองมงคลยังคงตัวยาสูตรดั้งเดิมที่เน้นความเป็นสมุนไพรไทยแท้ๆจากรุ่นสู่รุ่น จึงสามารถมั่นใจได้ในสูตรตำรับยาตรงตามหลักเภสัชกรรมแผนไทยและมีความปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลได้จริง มีจำหน่ายในร้านขายสินค้าสมุนไพรชั้นนำ ร้านตำรับไทยทุกสาขา ร้านขายของฝาก ร้านขายยาทั่วไป ทั่วประเทศ สอบถามผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมโทรศัพท์ 0-2902-3675, 08-1943-3982 ,096-9859958 www.chontongherb.com Line id : chontongmongkon FB : ช้อนทองมงคล-chontongmongkon

Previous post

‘คาดิโอ พูล’ สระว่ายน้ำธาราบำบัด

Next post

ปลาร้า ‘เพชรดำ’ ดาวเด่นแห่งอีสาน

  • No Comment

    Leave a reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    11 + 7 =